Lời đầu tiên, FBT Clinic xin gửi lời chúc sức khỏe và thành đạt tới tất cả quý khách hàng.

FBT CLINIC LÀ GÌ ?

Phòng khám FBT là viết tắt của Filler – Botox – Thread lifting (Căng chỉ). Ra đời từ năm 2021 trải qua một đợt dịch chưa từng có trong lịch sử, từ một phòng khám tại quận Tân Bình, nay FBT Clinic lại càng phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết khi chuyển địa điểm về quận 3 tại trung tâm TpHCM. Đó là nhờ sự tin tưởng và chọn lựa của quý khách hàng. Hơn ai hết, quý khách hàng đã từng đến với FBT Clinic luôn cảm nhận được sự chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả ấn tượng trên làn da.

FBT CLINIC KHÁC GÌ NHỮNG SPA, THẨM MỸ VIỆN KHÁC

Đặc biệt, điều làm FBT Clinic khác biệt với hàng ngàn thẩm mỹ viện ngoài kia chính là mỗi khách hàng khi đến với phòng khám sẽ được chính Bác sĩ khám và tỉ mỉ chọn lựa từng phương pháp phù hợp nhất với tình trạng của bản thân, từ đó đem lại hiệu quả nhất và mang lại vẽ đẹp tự nhiên nhất cho mỗi khách hàng. Như một khách hàng thân thiết đã từng chia sẽ :

khi đến với phòng khám FBT mình mới cảm thấy sự khác biệt hoàn toàn với các spa hay thẩm mỹ viện mình đã từng đến. Ở phòng khám FBT, luôn luôn được gặp Bác sĩ Đạt khám và tư vấn kỹ càng, chọn lựa cẩn thận và phối hợp các phương pháp ra sao để đem lại nét đẹp nhất và vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên của mình, trái ngược với hình ảnh các tư vấn viên là người chọn và bán dịch vụ cho mình ở các spa khác. Đến với phòng khám FBT cảm thấy như được quan tâm và giải quyết vấn đề chính mình đang gặp phải.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

Tất cả những điều mà quý khách hàng cảm thấy cũng là câu châm ngôn hoạt động của phòng khám “ Filler – Botox – Căng chỉ. Bác sĩ thẩm mỹ của riêng bạn.” Bởi vì từ trong đáy lòng chúng tôi luôn biết rằng mỗi một người là một bản thể duy nhất, mỗi một chúng ta điều mang một nét đẹp riêng mà không thể ai thay thế. Và chính điều đó giúp chúng ta tự tin cải thiện nét đẹp của chính mình, chứ không phải chạy theo hình ảnh của người khác, để từ đó tạo ra hàng trăm gương mặt nhìn giống nhau như một. Đến với FBT, mỗi một chúng ta luôn cảm nhận có một Bác sĩ thẩm mỹ của riêng mình để chọn lựa những phương pháp thích hợp nhất, những công nghệ mới nhất để mang lại hiệu quả cao nhất đối với mình.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA PHÒNG KHÁM FBT CLINIC

Và đứng đằng sau triết lý của phòng khám, đó là Bác sĩ Văn Viết Đạt (https://bacsivanvietdat.com/), là người thành lập và điều hành phòng khám. Bác sĩ Đạt với 6 năm chuyên ngành Bác sĩ Đa khoa tại Đại học Y dược TPHCM, 2 năm chuyên khoa chuyên ngành Da liễu tại Đại học Y dược TpHCM. Với nhiều những bằng cấp, chứng chỉ trong và ngoài nước về thẩm mỹ da,. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, Bác sĩ Đạt đã ấp ủ từ lâu việc gây dựng nên một phòng khám chuyên sâu về Filler, Botox, Căng chỉ.

Xuất phát là một Bác sĩ Nội khoa từng khám chữa bệnh trong môi trường chuyên nghiệp tại Bệnh viện, ngay khi nhận thấy bên ngoài kia có quá nhiều spa, thẩm mỹ viện đang làm xấu đi hình ảnh của chuyên ngành thẩm mỹ da, Bác sĩ Đạt đã bắt đầu xây dựng nên một cơ sở để mọi người có thể yên tâm tin tưởng khi làm đẹp. Bởi vì thẩm mỹ da không phẫu thuật là một con đường dài cần phải có chất lượng, hiệu quả, an toàn và hơn hết cần có sự hướng dẫn và trực tiếp điều trị bởi Bác sĩ có tay nghề cao.

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN FBT CLINIC

Với Bác sĩ Đạt có 3 điều mà luôn tâm niệm khi xây dựng FBT Clinic :

  • “Một là có một phòng khám chuẩn y khoa để khách hàng yên tâm tin tưởng.
  • Hai là mỗi một khách hàng là một cá thể riêng đòi hỏi phải có một Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp khám và điều trị.
  • Ba là có một nơi luôn cập nhật những công nghệ mới nhất trên thế giới để người Việt chúng ta vẫn có thể được thực hiện những dịch vụ tốt nhất trên thế giới”.

Và tất cả những điều đó sẽ là kim chỉ nam trong suốt quá trình phát triển của phòng khám. Một lần nữa phòng khám FBT xin gửi lời cám ơn chân thành đến quý khách hàng đã và đang tin tưởng chúng tôi. Con đường chăm sóc da, trẻ hoá làn da là một con đường dài, cần có chất lượng của dịch vụ, sự quan tâm hướng dẫn của tận tình của Bác sĩ và sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi tự hào sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường làm đẹp một cách khoa học để đem lại hiệu quả vượt trội đến tất cả quý khách hàng.

AI NÊN LỰA CHỌN PHÒNG KHÁM FBT CLINIC ?

Khách hàng với tình trạng da lão hoá, nám, thâm, đồi mồi. Mong muốn trẻ hoá làn da.

Khách hàng với làn da tổn thương lâu năm với da mỏng, mao mạch, nám, đã điều trị nhiều nơi không hết.

Khách hàng đang mong muốn cân chỉnh gương mặt với tình trạng thái dương hóp, trán hóp, má hóp, cằm lẹm.

Khách hàng đang xuất hiện rãnh mũi má, rãnh râu rồng làm ảnh hưởng gương mặt.

Khách hàng muốn điều trị mụn trứng cá, sẹo, thâm mụn.

Khách hàng muốn điều trị sẹo lồi, sẹo lâu năm.

Khách hàng muốn cải thiện mắt thâm, mắt sâu, mắt trũng.

Khách hàng muốn làm đầy vùng môi, tạo hình môi.

Khách hàng bị chảy xệ da vùng má, mi mắt, nọng cằm.

Khách hàng muốn cải thiện bàn tay bị gầy.